GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Hospital Ranking 2012

Thịt thừa

ách đây khoảng 2 tháng tôi thấy trên cơ thể xuất hiện một vài biểu hiện của thịt thừa, như cách gọi của mọi người. Lúc đầu phần thịt thừa trông giống như mụn trứng cá, nhưng để ý kỹ thì không phải. Phần thịt thừa này từ lúc xuất hiện đến giờ không hề mất đi, mà có biểu hiện ngày càng to hơn. Mong bác sĩ giải thích giúp biểu hiện thịt thừa có liên quan đến một bệnh lý nào không? Liệu đó có phải do việc ăn uống hay nguyên nhân gì đó nghiêm trọng không?

Trả lời:

Theo mô tả “thịt thừa” xuất hiện trên cơ thể bạn gần đây và có hiện tượng to lên, không mất đi? Chúng tôi nghĩ bạn là nữ, nhưng bao nhiêu tuổi thì không thấy bạn viết ở câu hỏi này? Những mụn nhỏ xuất hiện thường ở vùng mắt, mặt, cổ trên cơ thể của những người phụ nữ ở tuổi trên 45 thì đó là hiện tượng thay đổi nội tiết, có thể giai đoạn gần tiền mãn kinh; ở những người nữ trẻ hơn thì cũng là những thay đổi nội tiết. Tuy không nguy hiểm nhưng để lại những khó chịu, mặc cảm và làm cho phụ nữ như mau già hơn. Bạn nên đi khám ở Viện Nội tiết để được tư vấn và hướng dẫn điều trị.

Hãy dành vài phút đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm. Timbacsy.com

Đăng ký bản tin TIMBACSY

Delivered by FeedBurner

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy