GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường Phan Đăng Lưu
quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: (84.511) 3615648 / 3624283
Fax: (84.511) 624283
E-mail: phambinh@dng.vnn.vn

Nếu bạn có nhận xét hay đóng góp ý kiến về Bệnh viện Mắt Đà Nẵng, xin vui lòng điền thông tin ngay bên dưới. Trân trọng,

Comments

 1. Hiep Dinh says:

  cam on cac bac si benh vien mat The nang, da phau that mat cho ma toi thanh cong vao ngay hom qua, gia dinh toi xin chan thanh cam on.

 2. Em cận 1.5 độ. Vậy thì có thể bắn laser đc ko a?

  1. Hong Tuoi says:

   Độ cận của bạn hoàn toàn có thể bắn tia laser được. Bạn chỉ cần đi khám tiền phẫu (khám trước khi phẫu thuật) nếu quyết định phẫu thuật nhé.

  2. Em có thể bắn ở bệnh viện mắt ĐN ko? hay là phải vào TP HCM

  3. Hong Tuoi says:

   Bạn có thể phẫu thuật ở Dà Nẵng. Nếu có dịp vào Tp.HCM thì khám và phẫu thuật luôn cũng được nha bạn.

 3. em cận 9 độ, vậy có thể bắn lasik ở đà nẵng được không? và có chắc chắn là không cần đeo kính nữa không/.

  1. Hong Tuoi says:

   Với 9 diop thì khả năng phù hợp với Lasik là rất ít nha bạn mà ngoài BV Đà Nẵng chỉ có pp Lasik. Trong Tp.HCM có một số pp khác để điều trị hết độ nếu mắt bạn không phù hợp với Lasik bạn nhé.
   Nếu phù hợp thì chắc chắn là hết độ và tất nhiên là không phải đeo kính cận nữa.

 4. Múp Míp says:

  Chào bác sĩ.tôi bị đau ở xung quanh phần cuối đuôi mắt nhưng không rõ nguyên nhân bác sỹ có thể tư vấn cho tôi cách chữa trị được không?

  1. Hong Tuoi says:

   Cảm ơn về chia sẻ của bạn, nhưng sẽ không thể cho bạn lời khuyên về chuẩn đoàn hay điều trị như thế nào. Lời khuyên dy nhất cho bạn là phải đi khám BS chuyên khoa thì mới biết chính xác mắt bạn đang bị ji và cách điều trị ra sao.

  2. Múp Míp says:

   Dạ cảm ơn sự tư vấn của bác sỹ

 5. Chào chị. Em cho em hỏi 1 vài vấn đề về mắt ah

  Cách đây 1 tháng em bị mắt đỏ đến khám tại bệnh viện mắt bác sĩ bảo bị viêm kết mạt nặng, co toa thuốc uống và nhỏ. Hiện tại mắt em đã hết đỏ nhưng bắt đầu từ cách đây 1 ngày là ngày 18/09/2013 thi mắt em có biểu hiện khi nhìn vào các vật màu trắng như: bang trắng, màng hình máy tính,.. thì thấy có chấm đên going như ruồi đậu rất nhỏ bay lơ lung trước mắt. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp hiện tượng trên là như thế nào ah, nó có ảnh hưởng hay nguy hiểm đến mắt hay không. Và hướng điều trị như thế nào. Xin chân thành cám ơn sự tư vấn của bác sĩ.

 6. Trần MỹLinh says:

  Dạ xin chào Bác sĩ
  Cháu trai 6 tuổi mới có chẩn đoán loạn thị 2 mắt 3 độ, mắt trái thêm cận 0,75. Vậy mình có d9ieuef trị d9uocwj không vậy Bác Sĩ?

 7. Lasik Master says:

  Bé 6 tuổi thì chỉ có thể dùng kính để hỗ trợ tầm nhìn thôi bạn, phải đến khoảng 18t trở đi thì mới có thể phẫu thuật điều trị được.

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy