GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Hospital Ranking 2012

Gần đây em hay bị đau ở phía sau lưng, bên trái, từ vai đến xương sườn; khó thở, thở thì rất đau

Gần đây em hay bị đau ở phía sau lưng, bên trái, từ vai đến xương sườn; khó thở, thở thì rất đau. Em đi khám bệnh và nội soi thì kết luận em bị viêm hang vị, bác sĩ cho uống thuốc 15 ngày, sau đó tái khám; nhưng em uống thuốc được 4 ngày rồi nhưng thấy không giảm, em nằm ngủ thì đau, lúc ngồi dậy thì khó thở và ho, thường hay bị buổi sáng. Bác sĩ kê toa thuốc: Pantocar 40mg uống vào buổi sáng trước khi ăn Famotindino 40mg uống vào buổi tối Maloxal 1 ngày nhai 3 lần sau khi ăn 1 giờ nhưng khi mua thuốc thì lại là Stomafar. Vậy bệnh của em có hết không và có dẫn đến ung thư dạ dày hay không?.

Trả lời:

Bệnh khó thở, ho không liên quan đến dạ dày; chắc em còn bệnh ở phổi nữa?. Thuốc dạ dày như vậy là đúng đấy, nhưng mới uống vài ngày chắc chưa thể hết được, nên dùng thêm Gastropulgite ngày uống 2 gói (trước ăn 1 giờ). Do vậy cần uống 2 tuần, xem diễn biến và bác sĩ có thể chỉnh thuốc sau. Viêm hang vị cũng có nguy cơ dẫn tới ung thư nếu có vi khuẩn Helicobacter Pylori.

Hãy dành vài phút đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm. Timbacsy.com

Comments

  1. em thỉnh thoảng lại bị đau phía sau lưng bên trái từ sau bả vai xuống, có khi đau vài, ba ngày lại thôi, một thời gian lại thấy đau. Đặc biệt là khi uống rượu và hút thuốc thi bị đau( thỉnh thoảng mới hút thuốc). Khi nào đau khó chịu em lại vặn mình nhờ người đấm thì đỡ hơn. Vậy cho em hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì? Hiện tại vẫn khỏe mạnh, không có biểu hiện, sốt, ho, hay tức ngực gì cả, tiền sử bố mẹ, ông bà không có bệnh phổi. Xin bác sỹ giải đáp.

    1. anh ngat vua thoi de nguoi khac ngat voi

  2. Liên Phương Mùa Đông says:

    em bị đau như bạn trên – nhưng bên phải thì bị gì vậy Bác Sĩ?

  3. Minh An says:

    em bị đau lưng phía cách sườn trái . đau âm ỉ, ko đau nhiều thầy bên trái to hơn bên phải ấn mạnh vô thì thấy đâu có cục gì đó thấy đau, khó chịu , xdi siêu âm ko phát hiện gì,

Đăng ký bản tin TIMBACSY

Delivered by FeedBurner

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy