GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Tư thế tình dục

Hospital Ranking 2012

Điểm G của người con gái ở đâu?

Chao bs lam phien bs cho em biet diem G cua ban gai la o dau ah em xin cam on (hoangquy – - vetnam)

Trả lời:

Em là con trai?
Điểm “G” nằm khuất bên trong và không có con số chính xác từng ly từng tí nào để “định vị” được đâu em ạ. Nó cũng giống như bên ngoài chẳng ai xác định đâu là đầu hay đuôi của dạ dày cả. Đừng mất công chi li đến những tiểu tiết cỡ đó, cứ tiến hành như bình thường, hết khả năng thì tự khắc điểm G sẽ phát huy tác dụng thôi em ạ.Cô ấy chuyển sang thích đứa bạn thân của em. Bạn em có nhiều tiếng đồn không tốt, em rất lo vì em vẫn còn thích cô ấy. Nhưng càng ngày thấy cô ấy càng xa em và em không thể khuyên nhủ được nữa. Nhiều lần cô ấy đi chơi với người kia vào buổi tối, em rất lo nhưng chẳng làm gì được, em buồn và tự nhủ là sẽ không quan tâm, cứ để làm gì thì làm, có chuyện gì xảy ra không liên quan gi đến mình. Em đang cố ôn bài để chuẩn bị thi ĐH. Em phải làm gì đây, hãy cho em xin 1 lời khuyên , em có nên bỏ cuộc trong cuộc tình này không ạ, và em phải làm gì khi cô ấy quay trở lại với em khi cô ấy đã là của người kia ?
Em buồn quá. (duy cảnh – tây ninh, 19t , nam)

Trả lời:

Có khá nhiều lý do để em nên gác lại hình bóng của cô gái đó.
1- Tuy rằng chuyện một cô gái yêu bạn của mình…thông qua mình là chuyện hay xảy ra nhưng xét cho cùng thì một cô gái có ý tứ rất ngại việc “bắc cầu” này. Còn như cô ta đã mạnh dạn làm chuyện đó công khai thì có thể xem tình cảm dành cho em đã vào giai đoạn…”chết làm sàng” rồi.
2- Tiếng đồn không tốt của bạn em không lẽ cô bạn kia không biết?
Biết nhưng vẫn bất chấp “bỏ trăng theo đèn” thì có lẽ cô ta phải có chút trách nhiệm về hành đông của mình. Nếu vì tình xưa nghĩa cũ , em có thể cảnh báo thằng thắn với cô ta, nếu cô ta cứ nhất quyết xông lên thì xem như em đã hoàn thành trách nhiệm…lương tâm rồi (tất nhiên có thể cô ta sẽ nghĩ em cố tình chia quên rẽ thuý vì ghen tức).

3- Cái này quan trọng hơn nhiều, em đang ở ngưỡng cửa của cuộc trường chinh sự nghiệp cả đời, đừng vì những việc xem ra lằng nhằng, chẳng đâu vào đâu rồi vuột mất cơ hội mà hối tiếc em ạ!

Hãy dành vài phút đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm. Timbacsy.com

Đăng ký bản tin TIMBACSY

Delivered by FeedBurner

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy