GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Hospital Ranking 2012

Hỏi về Rowatinex

Tôi bị sỏi thận trái (kích thước sỏi 8 mm ) Hiện đang dùng thuốc Rowatinex nhưng không biết dùng liều lượng bao nhiêu thì vừa và thời gian dùng thuốc bao lâu thì khỏi hẳn . Rất mong được nhà thuốc hướng dẫn. Xin trân trọng cảm ơn. (Nguyễn Thanh Tâm)

Trả lời:

Trong các tài liệu chuyên môn về y dược (martindale) đã giới thiệu một công thức của dạng viên nang mềm (softgels) để điều trị sỏi niệu với sỏi có kích thước nhỏ và trung bình. Thành phần công thức viên nang mềm này gồm sự phối hợp các chất chiết xuất từ dược liệu như pipene dạng a và b, camphene, ci neol, fenchone, burneol, anethol, dầu olive với tên biệt dược ROWATINEX làm tan và tống sỏi ra ngoài, tăng lượng máu qua thận, tăng lượng nước tiểu, giảm viêm đường niệu.. Dạng viên nang mềm kể trên trong hàng chục năm qua là liệu pháp trị sỏi niệu bằng đường uống phổ biến, đã ứng dụng điều trị cho hơn 14 triệu bệnh nhân của 67 quốc gia trên thế giới, giúp giảm đi rất nhiều những can thiệp bằng phẫu thuật chưa cần thiết.

Lưu ý khi dùng thuốc:

-Phải dùng rất cẩn trọng với người suy gan, thận; với người già cần giảm liều so với người bình thường.

- Thận trọng và tốt nhất tránh dùng cho người có thai, cho con bú.

ROWATINEX chỉ được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ sau quá trình thăm khám trực tiếp, vì vậy câu hỏi của bạn liên quan đến liều lượng và thời gian sử dụng thuốc, bạn nên tham khảo từ bác sĩ điều trị.

Chúc bạn sức khỏe!

Hãy dành vài phút đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm. Timbacsy.com

Đăng ký bản tin TIMBACSY

Delivered by FeedBurner

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy