GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Hospital Ranking 2012

Khoảng 1 tháng trở lại đây tôi bị đau tức, khó chịu vùng bìu dái bên trái.

Khoảng 1 tháng trở lại đây tôi bị đau tức, khó chịu vùng bìu dái bên trái. Ði khám tại Trung tâm Nam học 2 lần, các bác sĩ chẩn đoán viêm mào tinh hoàn và đau tinh hoàn mạn tính. Bác sĩ nói triệu chứng như vậy chỉ uống thuốc là khỏi và không ảnh hưởng gì tới việc sinh sản. Sau khi uống thuốc tôi thấy hết đau tức nhưng trong những lần quan hệ tình dục gần đây, sau khi xuất tinh tôi thấy trong tinh trùng có một số hạt nhỏ kích thước khoảng 2-3mm, mềm như dạng thạch, có màu giống như tinh trùng. Chúng tôi dự định sinh thêm em bé vào tháng 5 tới. Vậy xin các bác sĩ cho biết với tinh trùng có hiện tượng như miêu tả ở trên có ảnh hưởng gì tới chất lượng tinh trùng và việc sinh sản tới đây hay không?. Cách chữa trị như thế nào?.

Trả lời

Để biết chắc chắn số lượng và chất lượng tinh trùng thì bạn cần phải làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Qua xét nghiệm này cũng cho biết một số tính chất hoá lý của tinh dịch. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng hiện tại của bạn.

Hãy dành vài phút đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm. Timbacsy.com

Đăng ký bản tin TIMBACSY

Delivered by FeedBurner

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy