GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Hospital Ranking 2012

Mắc bệnh hạt sơ dây thanh

Tôi bị mắc bệnh hạt sơ dây thanh từ năm 1997, đã phẫu thuật nội soi 2 lần. Lần 1 vào tháng 5/1998, lần 2 vào tháng 5/2002. Tháng 3/2009, tôi đã lên bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khám nội soi, kết quả là hạt sơ dây thanh và bác sỹ yêu cầu phải mổ. Tôi rất phân vân và lo lắng bởi nếu mổ thì đây là lần thứ 3. Tôi sợ rằng thanh quản của tôi đã quá mỏng, nếu mổ sẽ dẫn đến những điều không may xảy ra. Xin bác sỹ cho lời khuyên để tôi biết cách chữa trị và giảm đi sự lo lắng.

Trả lời

Bệnh lành tính nhưng nếu không phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến giọng nói của bạn; do đó ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt. Với phương tiện hiện đại kết hợp với chuyên môn cao thì bạn không lo đâu, các bác sỹ ở bệnh viện Tai Mũi Họng sẽ làm rất tốt để điều trị bệnh cho bạn.

Hãy dành vài phút đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm. Timbacsy.com

Comments

  1. toi bi hat xo day thanh khi noi bi khan giong rat kho nghe va rat met toi the boc xo nhung k biet sau khi boc tach toi phai co bien phap gi de giu giong noi xin cho toi loi khuyen.

Đăng ký bản tin TIMBACSY

Delivered by FeedBurner

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy