GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Hospital Ranking 2012

Khám màng trinh ở đâu?

Bác sĩ ơi, cho em hỏi là muốn biết màng trinh của mình còn hay đã bị rách thì phải đi khám ở đâu…Và mình có thể phục hồi lại được hay không, bằng cách nào và có tốn nhiều tiềm hay không?
Vì em do không biết có mắc phải tật TD đã lâu nhưng giờ mới biết cũng đã bỏ được rồi nhưng theo như bác sĩ đã nói thì nguy cơ bi rách là rất cao, em rất sợ sau này người yêu thì phải nói như thế nào,và em muốn phục hồi lại như trước có được không?
Mong bác sĩ tră lời em sớm. Em xin cảm ơn (cobengocnghech – )

Trả lời:

Em không nói rõ địa phương của mình,nếu ở tỉnh em có thể đến BV phụ sản.Lưu ý đây là một việc nhỏ (nhìn là thấy) nhưng không nhỏ (liên quan đến các vấn đề xã hội, đạo đức (nên có thể cần vài thủ tục rắc rối như người thân đi kèm, chứng thực của địa phương…) .Màng trinh đã rách thì không thể phục hồi như xưa được, cái gọi là phục hồi chủ yếu là “vá” bằng kim chỉ sao cho hiển thị được những giọt máu đêm tân hôn để…dối tân lang .Dù với lý do gì đây là việc không trung thực, do vậy không có BV nào có “dịch vụ” này .Tốt nhất em nên bỏ qua kế hoạch “hồi sinh”này đi ,tập trung lrèn luyện những cái cần hơn cho việc làm vợ làm mẹ trong tương lai. Với một cô gái không còn trinh, trong trường hợp bị ông xã phát giác, thì có thể chính những ưu điểm công dung ngôn hạnh của cô ta sẽ giúp anh ta bỏ ỏ qua để đựợc cái quý hơn. Ngược lại với một cô vợ vừa không còn trinh tiết vừa…đoảng, vừa ăn chơi thả cửa thì khó mong người đàn ông thông cảm.

Hãy dành vài phút đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm. Timbacsy.com

Comments

  1. troi người ta còn con gái muốn đi khám cho chắc ăn mà kêu pải có giấy chứng nận cuủađiịa phương/mắc cở chết đi thui.

Đăng ký bản tin TIMBACSY

Delivered by FeedBurner

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy