GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Tư thế tình dục

Hospital Ranking 2012

Dương vật màu tím

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là màu bình thường của quy đầu có phải màu đỏ hồng không ạ?
Của cháu màu hơi tím, khi cương thì thỉnh thoảng đỗi màu hồng. Thế có gì “lạ” không ạ?
Nhổ (không phải cạo) lông “chỗ ấy” thì có mọc lại không ạ?
Cái của em thường hay ngứa nhưng chỉ chút thôi rồi hết nhưng thường lặp lại. 2 túi bìu của em có nổi những mục giống như mụn nhưng có màu như da và không ngứa hay gì cả nhưng thân DV của em thì có những hạt mụn có thể nặn được (nặn xong mấy ngày sau lại nổi cái khác cũng ngay tại đó và hơi ngứa. Con chưa QHTD lần nào. Khám phụ khoa là sao thưa bác sĩ và có dành cho nam không và khám ở đâu?
(Quân – - 17t, Sài Gòn)

Trả lời:

Bình thường màu quy đầu hơi đỏ hồng , có thể ngả sáng hơi tím một chút. Tất nhiên nếu tím ( là màu …thiếu máu) thường xuyên và càng rõ , nhất là sờ vào thấy hơi lạnh ngay cả lúc cương thì nên đề phòng chứng teo dương vật hoặc mạch máu có vấn đề . Tuy vậy đứng quá lo, hầu hết chỉ xảy ra ở người lớn tuổi.Những thắc mắc còn lại em xem thêm nhữn phần trả lời trước nhưng nói chung đều vô hại. Phụ( phụ nữ) là khia dành cho bệnh phụ nữ,Nam khoa mới dành cho nam . Nam khoa khám chung những vấn đề liên quan đến bệnh “đàn ông” nhiều hơn , còn những vấn đề khác liên quan như mụn ,, bệnh xã hội, bao quy đầu..của dươg vật thì không cần đến khoa Nam . Ở TPHCM thì BV Bình Dân và BV Y Dược có khám Nam khoa.

Hãy dành vài phút đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm. Timbacsy.com

Đăng ký bản tin TIMBACSY

Delivered by FeedBurner

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy