GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Hospital Ranking 2012

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo Vaginoplasty


Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo (Vaginoplasty) là một tiểu phẫu ở bộ phận sinh dục nữ để thắt chặt các cơ âm đạo.

Vaginoplasty, đôi khi còn được gọi phục hồi âm đạo là ” hoặc ‘thắt chặt của âm đạo’, là một thủ thuật có thể khắc phục hiện tượng cơ bắp bị dãn sau khi sinh con (s), và là một cách tăng cường đời sống tình dục của phụ nữ . Trong thủ thuật này, các phương pháp cần thiết thể thắt chặt bắp thịt âm đạo, dẫn đến sức mạnh co lại lớn hơn, qua đó cho phép tăng cường cảm giác khi quan hệ tình dục.

Đối với những phụ nữ sinh nhiều, các cơ âm đạo lỏng và yếu hơn, không còn thắt chặt nữ. Nếu các cơ vùng chậu trở nên quá lỏng lẻo, tập thể dục có thể không hỗ trợ vấn đề này.

Nhiều phụ nữ thấy rằng khi sinh nhiều con có thể là món quà lớn của cuộc sống của họ, tuy nhiên hậu quả là chồng và bản thân không còn cảm giác tình dục như trước nữa. Một âm đạo quá khổ và lỏng lẻo làm giảm cảm giác tình dục cho cả hai bên và phẫu thuật Vaginoplasty có thể mang lại một sự cải thiện.

Trang« 1 2 Xem tất cả »

Hãy dành vài phút đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm. Timbacsy.com

Đăng ký bản tin TIMBACSY

Delivered by FeedBurner

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy