GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Hospital Ranking 2012

POSTOROSE và hiệu quả ngừa thai

Bác sĩ ơi!con và bạn trai yêu nhau gần 1 năm rồi và đã quan hệ với nhau.Anh không muốn dùng bao cao su vì anh nói thấy rát và không thoải mái. Anh nói sẽ cho xuất tinh ra ngoài nhung con biết anh khó có thể làm điềunày được.

Tháng rồi anh không dùng bao và con uống thuốc dù đã gần đến ngày “đèn đỏ”.nhưng con bị trễ kinh đến 10 ngày.Dùng que thử kết quả là không có.Vậy tai sao lại như vậy hả bs?Tháng này sau khi vừa hết kinh 4 ngày con và anh lại qh nhưng con không uống thuốc vì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ .

Vậy có thai không bs?Con muốn biết cách dùng thuốc tránh thai khẩn cáp loại POSTOROSE?Khi qhệ nhiều lần trong 1 ngày thì uống thuốc như thế nào?Con dang rat lo.. (mylove_pn – - 17 tuổi.ở q7 tp ho chi minh)

Tra loi:

Về chuyện có thai tuy không chắc 100% nhưng nhiều khả năng không có việc gì xảy ra. Vấn đề là em nên xem lại thái độ của mình, mới đợt đầu không biết thế nào mà lại tiếp đợt sau ,thậm chí còn chủ quan hơn đợt trước. Với một chuyện hệ trọng ( em có hình dung những hệ lụy đáng sợ xảy đến với một cô gái tuổi 17chưa chồng mà có thai chưa?). Cả anh bạn trai của em cũng vô tư không kém , chỉ vì việc mang bao sợ …rát mà để mặc chuyện không hay có thể xảy ra với bạn gái.

Nguyên tắc cách dùng của loại thuốc khẩn cấp loại 2 viên là không được dùng quá 4 viên /tháng , tính cho hai lần quan hệ . Nói chung nhiều lần trong một ngày vẫn tính như một lần . Nhắc lại cả hai em nên bình tĩnh xem lại thái độ của mình, quan hệ tình dục trước hôn nhân không phải là chuyện đùa đâu em ạ, có thể lần này không sao nhưng với cách giống như giỡn chơi như thế thì sớm muộn cũng có chuyện thôi em ạ.

Hãy dành vài phút đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm. Timbacsy.com

Comments

  1. Huyen Tran says:

    Bác sĩ ơi. con và bạn trai con đã quan hệ với nhau nhưng không dùng các biện pháp tránh thai thông thường. Sau khi quan hệ con đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp postorose. Nhưng lúc đó con đang pị trễ kinh vài ngày và từ khi dùng thuốc 1 tuần con vẫn chưa có kinh. Thế tại sao vậy bác sĩ? có phải con có thai hay không? xin bác sĩ cho con lời khuyên!

Đăng ký bản tin TIMBACSY

Delivered by FeedBurner

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy