GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Hospital Ranking 2012

Tắc vòi trứng có biểu hiện gì đặc biệt không

Cháu muốn hỏi tắc vòi trứng có biểu hiện gì đặc biệt không?. Cháu bị viêm âm đạo do nấm và trực khuẩn, cháu đã để bệnh hơn 5 năm rồi mới đi khám. Cháu cũng có nhiều khí hư nhưng có lần cháu ra khí hư màu xanh vàng như mủ. Cháu muốn biết trực khuẩn có khí hư màu xanh như mủ hay không hay đó là do viêm nhiễm phần phụ?. Cháu lo mình bị tắc vòi trứng. Cháu hay bị đau hai bên vùng bụng dưới và chỗ xương chậu gần phần phụ nhiều triệu chứng không rõ rệt. Cháu muốn biết làm sao để biết vòi trứng tắc? Ở bệnh viện Việt Đức có làm cho cháu không?. Cháu chưa có chồng, chưa quan hệ tình dục.

Trả lời

Tắc vòi trứng không có biểu hiện trên lâm sàng nên khó biết. Có một số trường hợp biểu hiện bằng đau bụng kinh vì khi đó có tắc–viêm gây co thắt và đau nhưng thực ra dấu hiệu này không rõ ràng, không đặc hiệu. Bệnh này chỉ khám chữa ở bệnh viện Phụ sản Hải Phòng hoặc bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Hãy dành vài phút đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm. Timbacsy.com

Đăng ký bản tin TIMBACSY

Delivered by FeedBurner

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy