GIỚI THIỆU | Hướng dẩn tìm kiếm TBS

Like Timbacsy on Facebook

Hospital Ranking 2012

Sỏi thận có bị yếu sinh lý?

Bac sĩ ơi, bác sĩ chưa trả lời câu hỏi của em vậy, anh ấy bj bệnh sỏi thận ấy, có những cách nào để chữa trị bệnh sỏi thận ngoài mổ và làm chuyện “vượt rào” không bác sĩ?
Em mong bác sĩ nhanh trả lời cho em để em khuyên anh ấy nữa, anh ấy hiện nay đang rất chán đời, bac sĩ giúp em đi bác sĩ ơi! (pe buon – 18t)

Trả lời:

Sỏi thận có thể chữa trị ngon lành, nếu sỏi nhỏ có khi chỉ cần uống thuốc hay dùng máy tán sỏi (ngồi vào bồn nước, dùng sóng siêu âm để phá vỡ sỏi từ bên ngoài, không làm sứt một miếng da).
Vậy đâu có gì phải lo lắng thái quá em ạ. Bên Đông Y người ta hay gắn thận với chuyện bất lực, vô sinh của đàn ông nhưng “thận” hiểu theo Đông Y không hoàn toàn là hai quả thận bên Tây Y. Nói cách khác bệnh về thận ít khi (nhất là sỏi thận) ảnh hưởng đến chuyện gối chăn. Do vậy cũng đừng lo cả di chứng này. Ai nói với em là phải “vượt rào” chữa sỏi thận vậy?
Các bác sĩ thường khuyên người sỏi thận uống nước nhiều để đi tiểu nhiều tống sỏi ra nhưng đó là việc nội bộ của hệ tiết niệu. Tinh dịch và xuất tinh là chuyện của hệ sinh dục và sinh sản, sỏi mọc trong thận chứ đâu có trong tinh hoàn mà đòi xuất tinh nhiều để tống sỏi ra em?
Tóm lại em nên khuyên anh ấy yêu đời lên để lo thanh toán cho xong mấy viên sỏi thì cuộc đời lại tiếp tục vui phơi phới trở lại thôi.

Hãy dành vài phút đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm. Timbacsy.com

Đăng ký bản tin TIMBACSY

Delivered by FeedBurner

Chuan doan theo trieu chung - Timbacsy